สำนักงานใหม่ ITF สีลม

ชีวิตสุดฮิป!! ฟิลลิปประกันชีวิต ทุ่มงบซื้อพื้นที่รองรับการขยายธุรกิจ ฟิลลิปประกันชีวิตลงทุนซื้อพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร ณ อาคาร ITF Tower เปิดเป็นสำนักงานสาขาถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนสีลม กรุงเทพมหานคร สาขาดังกล่าวครอบคลุมการให้บริการในทุกด้านไว้สำหรับลูกค้า ตัวแทนขาย และพนักงาน ดังนี้

ลูกค้าสัมพันธ์

– ส่วนต้อนรับที่โอ่โถง มีแคชเชียร์ไว้รองรับลูกค้าที่มาใช้บริการชำระเบี้ยประกัน และพร้อมตอบคำถาม ให้คำแนะนำทุกด้าน – จุดบริการเครื่องดื่ม พร้อมมุมนั่งพักผ่อนที่กว้างขวางหรือจะอัพเดทข่าวสารผ่านโลกออนไลน์ได้จากจุดบริการอินเตอร์เน็ต

ตัวแทนประกันชีวิต

– ห้องสัมมนาไว้สำหรับประชุมงาน และฝึกอบรม พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ปฏิบัติงานได้อย่างทันสมัย

– เพิ่มพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น โดยแบ่งห้องประชุมไว้หลายขนาดให้ตัวแทน Recruit เพื่อมีความรู้ด้านการขาย รวมถึงร่วมพัฒนาทักษะ

– จุดบริการตู้ล็อกเกอร์สำหรับจัดเก็บของหรือเอกสารสำคัญ

พนักงาน

– สำหรับพนักงานถือว่าเป็นออฟฟิศแนวคิดใหม่ บริษัทลงทุนบิ้วพื้นที่ให้ออกมารองรับฟังก์ชั่นการใช้งานลดข้อขีดจำกัดของพื้นที่ออฟฟิศเดิม ให้กลายเป็นแหล่งระดมไอเดียสร้างสรรค์และการคุยงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของทีมงานทุกคน บริษัทฯ ตัดสินใจลงทุนซื้อสินทรัพย์ครั้งนี้ต้องการขยายพื้นที่ทำงาน เพื่อบริการความสะดวก รวดเร็วแก่ลูกค้า ผู้มุ่งหวัง ตัวแทนและผู้มาใช้บริการ เรียกได้ว่าเป็น ONE STOP SERVICE ให้บริการเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว โดยติดต่อเราได้ที่ 02-022-5800 เพื่อสอบถามข้อมูล หรือขอคำแนะนำในเรื่องประกันภัย ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ระหว่างเวลา 8.30-17.00 น.